Bột vonfram

Bột vonfram được sử dụng làm nguyên liệu thô của các sản phẩm cacbua vonfram, wolfram và cacbua vonfram.

XUẤT HIỆN
Bột màu xám kim loại

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT
Tungsten oxide là nguyên liệu thô của bột vonfram. Bằng cách giảm hydro trong bốn ống muffle hoặc nhiều ống muffle, kích thước hạt của nó thay đổi từ 0,6 ~ 30um. Nó được chia thành hạt thô, giữa và hạt mịn, hàm lượng tạp chất phải đạt tiêu chuẩn quốc gia.
Bột vonframTungsten bột SEM

Bằng cách giảm hydro, sử dụng oxit vonfram hoặc APT làm nguyên liệu. Quá trình sản xuất thường bao gồm hai bước: Bước đầu tiên là giảm trioxit vonfram thành volfram dioxide dưới 500 ~ 700 ℃. Loại thứ hai làm giảm tungsten dioxide dưới 700 ~ 900 ℃. Việc giảm được xử lý trong lò nung điện hoặc lò quay.

Tài sản của bột vonfram như độ tinh khiết, kích thước hạt được xác định bằng phương pháp giảm. Trong lò nung điện, các yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ giảm là nhiệt độ, tải trọng của vonfram trioxit trong thuyền thiêu kết, tốc độ di chuyển của con tàu thiêu kết, tốc độ chảy và độ ẩm của hydro. Với nhiệt độ tăng, kích thước hạt của nó đang trở nên thô ráp.

Ngoài phương pháp giảm hydro, oxide vonfram của phương pháp giảm cacbon đã được sử dụng trong những ngày đầu. Nhôm, canxi và kẽm để giảm tungsten oxit cũng đang được nghiên cứu. Nếu yêu cầu cấp độ cao hơn, việc giảm hydro cacbon vonfram có thể có được kích thước hạt nhỏ hơn 0.05um.
Lò giảm khí hydro Lò quay

BẤT ĐỘNG SẢN
Độ tinh khiết có tầm quan trọng đặc biệt trong tất cả các ứng dụng và chủ yếu chịu ảnh hưởng của độ tinh khiết của APT ban đầu hoặc oxit vonfram. Các giới hạn trên điển hình của nồng độ các phần tử trong μg / g là:

Thành phần Co Cu Mg Mn Pb Al Fe Ni Si Ca Cr Sn Mo
%Max 2 2 2 2 2 10 10 10 10 10 10 10 20

Ngoài hàm lượng tạp chất, hàm lượng oxy cũng phải được kiểm soát trong một giới hạn nhất định. Kích thước hạt được sử dụng phổ biến là 2 ~ 10um. Mật độ, mật độ và diện tích bề mặt cụ thể của nó cũng thay đổi trong phạm vi nhất định. Tài sản của bột vonfram có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm vonfram, đặc biệt là độ tinh khiết và kích thước hạt.

Các đặc tính vật lý quan trọng là kích thước hạt trung bình, phân bố kích thước hạt, mật độ rõ ràng, vòi và mật độ xanh, diện tích bề mặt cụ thể, mức độ kết tụ và hình thái học. Chúng ở một mức độ nhất định có liên quan với nhau và có thể bị ảnh hưởng giữa các giới hạn bởi các tính chất oxit và các điều kiện giảm.

ỨNG DỤNG
Bột vonfram được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các chất bổ sung trọng lượng, chất chống rò rỉ phóng xạ và máy gia tốc cảm ứng, vv .. Bề mặt màng mỏng của hỗn hợp polymer của nó là lý tưởng cho việc bảo vệ bức xạ. Kích thước hạt lớn làm cho nó trở thành chất làm đầy kim loại lý tưởng cho các ứng dụng ép phun. Hình dạng độc đáo và khả năng dòng chảy cao của các hạt làm cho nó thích hợp cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp phun kim loại.

Toàn bộ bảng màu của các kích thước hạt sẽ tìm thấy các ứng dụng trong sản xuất cacbua xi măng. Phần chính của bột vonfram được đưa vào sản xuất đó. Bắt đầu vonfram bột cho vonfram dễ uốn và bột luyện kim sản xuất vonfram hợp kim bao gồm kích thước hạt từ 2 đến 6μm. Rất thô bột đạt được bằng cách sàng lọc để tách bất kỳ hạt tốt hơn có đặc tính dòng chảy tuyệt vời và được sử dụng trong phun plasma.

Tóm lại, bột vonfram là vật liệu chính của sản phẩm vonfram và hợp kim vonfram bằng luyện kim bột. Nó có thể được làm thành dây, thanh, ống, tấm và các sản phẩm vonfram khác có hình dạng khác nhau. Nó có thể được trộn với bột kim loại khác và sau đó được làm thành hợp kim vonfram-molybden, hợp kim vonfram-rheni, hợp kim vonfram và hợp kim vonfram mật độ cao. Bột vonfram được làm thành bột cacbua vonfram sau đó có thể được sử dụng để sản xuất cacbua vonfram như máy khoan, mô-đun và máy phay. Bên cạnh đó, bột vonfram cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp mới nổi trong những năm gần đây như vải chống bức xạ, quần áo chống cháy và lớp chống bẩn.
Sản phẩm Tungsten

CUSTOMIZATION
China Tungsten Online có thể tùy chỉnh bột của bạn để ứng dụng cụ thể. Thông số kỹ thuật của khách hàng có thể được phát triển sau các cuộc thảo luận kỹ thuật tại thời điểm yêu cầu.

CHỨNG NHẬN
Mỗi lô hàng bột được kèm theo chứng nhận tiêu chuẩn phân tích, bao gồm kích thước hạt trung bình F.S.S.S, mật độ rõ ràng, độ tinh khiết và tạp chất.

ĐÓNG
Bao bì thường được coi là bảo vệ môi trường là với hai lá nhôm bên trong của 50kgs, 100kgs hoặc 200kgs mỗi lưới, trong trống sắt. Bao bì khác tùy chỉnh cũng được chấp nhận.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu khác về bột vonfram, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các phương pháp sau:
Email:sales@chinatungsten.com
Tel.: +86 592 5129696 / 86 592 5129595    Fax: +86 592 5129797