ทังสเตนออกไซด์>>
การผลิตผงทังสเตน>>
Phosphotungstate >>

ผงทังสเตน

ผงทังสเตนจะถูกใช้เป็นวัตถุดิบของทังสเตนทังสเตนและทังสเตนคาร์ไบด์ผลิตภัณฑ์

ลักษณะ
ผงโลหะสีเทา

วิธีการผลิต
ทังสเตนออกไซด์เป็นวัตถุดิบของผงทังสเตน จากการลดลงของไฮโดรเจนในหลอดสี่เผาหรือเผาหลอดหลายขนาดเม็ดของมันแตกต่างจาก 0.6 ~ 30um จะแบ่งออกเป็นหยาบกลางและปรับขนาดของเมล็ดข้าวเนื้อหาสิ่งสกปรกที่อยู่ภายใต้การมาตรฐานแห่งชาติ
ผงทังสเตนผงทังสเตน SEM

จากการลดลงไฮโดรเจนโดยใช้ทังสเตนออกไซด์หรือ APT เป็นวัตถุดิบ กระบวนการผลิตมักจะประกอบด้วยสองขั้นตอนแรกคือการลดลงใน trioxide ทังสเตนทังสเตนก๊าซภายใต้ 500 ~ 700 ℃ คนที่สองคือการลดก๊าซทังสเตนภายใต้ 700 ~ 900 ℃ การลดลงจะถูกประมวลผลในเตาหลอดไฟฟ้าหรือเตาเผาแบบหมุน

คุณสมบัติของผงทังสเตนเช่นความบริสุทธิ์ขนาดของเมล็ดข้าวจะถูกกำหนดโดยวิธีการลด ในเตาหลอดไฟฟ้าปัจจัยที่มีอิทธิพลของความเร็วในการลดอุณหภูมิโหลดความจุของ trioxide ทังสเตนในการเผาเรือย้ายความเร็วของการเผาเรือไหลอัตราและความชื้นของไฮโดรเจน ด้วยอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้นขนาดเม็ดของตนจะได้รับหยาบ

นอกเหนือจากวิธีการลดไฮโดรเจนทังสเตนออกไซด์ของวิธีการลดคาร์บอนถูกนำมาใช้ในวันแรก อลูมิเนียมและสังกะสีแคลเซียมเพื่อลดทังสเตนออกไซด์ยังอยู่ระหว่างการศึกษา ถ้าเกรดปลีกย่อยจะต้องลดไฮโดรเจนคลอไรด์ทังสเตนสามารถขอรับขนาดเล็กกว่า thegrain 0.05um
เตาลดไฮโดรเจน เตาโรตารี

เตาโรตารี
ความบริสุทธิ์มีความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้งานและได้รับอิทธิพลส่วนใหญ่โดยความบริสุทธิ์ของเดิมหรือ APT ทังสเตนออกไซด์ ขีด จำกัด บนแบบฉบับของความเข้มข้นขององค์ประกอบในไมโครกรัม / g คือ:

ธาตุ Co Cu Mg Mn Pb Al Fe Ni Si Ca Cr Sn Mo
%Max 2 2 2 2 2 10 10 10 10 10 10 10 20

นอกเหนือจากเนื้อหาสิ่งสกปรกปริมาณออกซิเจนควรจะควบคุมยังอยู่ในขีด จำกัด บางอย่าง ที่พบบ่อยขนาดของเมล็ดข้าวที่ใช้เป็น 2 ~ 10um ความหนาแน่นปรากฏความหนาแน่นประปาและพื้นที่ผิวจำเพาะนอกจากนี้ยังมีการเปลี่ยนแปลงในช่วงหนึ่ง คุณสมบัติของผงทังสเตนมีผลกระทบโดยตรงต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทังสเตนโดยเฉพาะอย่างยิ่งความบริสุทธิ์และขนาดเม็ดของมัน

คุณสมบัติทางกายภาพที่สำคัญมีขนาดเฉลี่ยอนุภาคกระจายขนาดอนุภาคที่เห็นได้ชัดแตะและความหนาแน่นขนาดกะทัดรัดหรือสีเขียวพื้นที่ผิวจำเพาะระดับของการรวมตัวกันและสัณฐานวิทยา พวกเขามีในระดับหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับแต่ละอื่น ๆ และสามารถมีอิทธิพลระหว่างขีด จำกัด โดยคุณสมบัติออกไซด์และเงื่อนไขการลดลง

การประยุกต์ใช้
ผงทังสเตนถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตของฟิลเลอร์น้ำหนักสารป้องกันรังสีและเร่งการเหนี่ยวนำ ฯลฯ .. พื้นผิวฟิล์มบางของการผสมพอลิเมอของมันจึงเหมาะสำหรับการป้องกันรังสี ขนาดอนุภาคที่มีขนาดใหญ่จะทำให้มันเป็นฟิลเลอร์โลหะหนักที่เหมาะสำหรับการใช้งานฉีด รูปร่างไม่ซ้ำกันและความสามารถในการไหลสูงผลของอนุภาคให้เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรมสเปรย์โลหะ

จานทั้งขนาดอนุภาคพบว่าการใช้งานในการผลิตคาร์ไบด์ซีเมนต์ ส่วนหลักของผงทังสเตนเป็นผู้กำกับในการผลิตที่ เริ่มต้นผงทังสเตนทังสเตนดัดและผงผลิต metallurgically โลหะผสมทังสเตนครอบคลุมขนาดอนุภาคระหว่าง 2 และ6μm ผงหยาบมากโดยได้รับการตรวจคัดกรองเพื่อแยกอนุภาคใด ๆ ที่มีลักษณะการไหลที่ดีเยี่ยมและถูกนำมาใช้ในการฉีดพ่นพลาสม่า

ในการสรุปผงทังสเตนเป็นวัสดุหลักของผลิตภัณฑ์ทังสเตนและทังสเตนโลหะผสมจากผงโลหะ มันสามารถทำให้เป็นลวดก้านยางแผ่นและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของทังสเตนรูปร่างที่แตกต่าง มันสามารถนำมาผสมกับผงโลหะอื่น ๆ แล้วทำให้เป็นโลหะผสมทังสเตนโมลิบดีนัม, โลหะผสมทังสเตนรีเนียมทังสเตนโลหะผสมทองแดงและโลหะผสมทังสเตนมีความหนาแน่นสูง ผงทังสเตนถูกทำให้เป็นผงทังสเตนคาร์ไบจากนั้นจะสามารถใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ทังสเตนคาร์ไบเช่นเจาะโมดูลตัดมิลลิ่ง นอกจากนั้นผงทังสเตนนอกจากนี้ยังใช้ในอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่ในปีที่ผ่านมาเช่นผ้าป้องกันรังสีไฟหลักฐานเสื้อผ้าและป้องกันการเปรอะเปื้อนสารเคลือบ
ผลิตภัณฑ์ทังสเตน

การปรับแต่ง
จีนทังสเตนออนไลน์สามารถปรับแต่งผงของคุณเพื่อการใช้งานที่เฉพาะเจาะจง ข้อกำหนดของลูกค้าสามารถที่จะพัฒนาหลังจากการอภิปรายทางวิชาการในช่วงเวลาของการสอบสวน

การรับรอง
การจัดส่งของผงแต่ละคนจะมาพร้อมกับใบรับรองมาตรฐานของการวิเคราะห์ซึ่งรวมถึงขนาด F.S.S.S เฉลี่ยอนุภาคความหนาแน่นปรากฏความบริสุทธิ์และสิ่งสกปรกเนื้อหา

บรรจุ
บรรจุประจำการพิจารณาของการปกป้องสภาพแวดล้อมที่เป็นคู่กับอลูมิเนียมฟอยล์ด้านในของ 50kgs, 100kgs หรือ 200kgs สุทธิแต่ละในถังเหล็ก บรรจุที่กำหนดเองอื่น ๆ ยังเป็นที่ยอมรับ

หากคุณมีคำถามอื่น ๆ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของผงทังสเตนโปรดติดต่อเราผ่านวิธีการต่อไปนี้:
อีเมล์:sales@chinatungsten.com
โทร.: +86 592 5129696 / 86 592 5129595    แฟกซ์: +86 592 5129797